GIỚI THIỆU HT INVOICE

Công Ty CP Công Nghệ Hoá Đơn Điện Tử HT (gọi tắt là HTINVOICE) là một trong những doanh nghiệp đang cung cấp giải pháp hoá đơn điện tử theo quy định theo nghị định 123/2020/NĐ-CP theo thông tư 32/2011/TT-BTC và thông tư 78/2021/TT-BTC của Bộ Tài Chính.

Lĩnh vực hoạt động chính của HTINVOICE bao gồm: Giải pháp hoá đơn điện tử và các giải pháp phần mềm khác.

Là đơn vị hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực công nghệ thông tin, đặc biệt là đơn vị cung cấp giải pháp, dịch vụ cho số lượng lớn khách, Công Ty CP Công Nghệ Hoá Đơn Điện Tử HT đã đầu tư và luôn nâng cấp hạ tầng kỹ thuật để đáp ứng yêu cầu nghiêm ngặt về tính ổn định, sẵn sàng và an toàn bảo. Các hệ thống của HTINVOICE đều được thiết kế trên nguyên tắc bảo mật nhiều lớp, có hệ thống chống tấn công mạng, có trung tâm dữ liệu dự phòng, có khả năng sao lưu tức thời và khôi phục hệ thống khi có sự cố. Để đảm bảo cung cấp dịch vụ an toàn và liên tục, HTINVOICE sử dụng song song nhiều kênh truyền từ nhiều nhà cung cấp dịch vụ truyền dẫn uy tín.

Các hệ thống chính và hệ thống dự phòng của HTINVOICE được đặt các Trung tâm dữ liệu đạt chuẩn Tier 3. Nhằm giải quyết các rủi ro và bồi thường thiệt hại có thể xảy ra trong quá trình cung cấp dịch vụ cho khách hàng.

Công ty Cổ phần Chữ ký số HTINVOICE có đội ngũ hỗ trợ kỹ thuật được đào tạo bài bản về nghiệp vụ chuyên môn và thái độ chăm sóc khách hàng. Khách hàng của HTINVOICE sẽ cảm thấy an tâm, thoải mái khi được hỗ trợ một cách chuyên nghiệp, tận tình và thân thiện thông qua tất cả các kênh như: Hotline, Zalo, Skype, Facebook, Teamview.

Hóa đơn điện tử HTInvoice được xây dựng dựa trên nghị định 123/2020/NĐ-CP theo thông tư 32/2011/TT-BTC và thông tư 78/2021/TT-BTC của Bộ Tài Chính về việc khởi tạo, phát hành và sử dụng hóa đơn điện tử bán hàng hóa, cung ứng dịch vụ.

Hóa đơn điện tử HTInvoice là giải pháp thay thế cho hóa đơn giấy theo đúng quy định của pháp luật về giao dịch điện tử; thay thế cho cách xuất hóa đơn, chuyển hóa đơn cho khách hàng và lưu trữ hóa đơn theo phương thức truyền thống.

Việc sử dụng Hóa đơn điện tử HTInvoice mang lại rất nhiều lợi ích thiết thực cho doanh nghiệp như:

 • Tiết kiệm thời gian về thủ tục hành chính thuế. Không mất thời gian chờ 5 ngày sau khi đăng ký phát hành.
 • Giảm chi phí in ấn, lưu trữ, vận chuyển hóa đơn, khai thác hóa đơn;
 • Thuận tiện cho việc hoạch toán kế toán, đối chiếu dữ liệu, kê khai, nộp thuế;
 • Tăng tính năng an toàn, tránh các rủi ro, thất lạc, hư hỏng, nếu mất có thể yêu cầu cấp lại vv…
 • Không những thế, việc áp dụng hóa đơn điện tử phù hợp với công nghệ tiên tiến đang được áp dụng trên thế giới như Mobile Banking, Internet Banking, SMS Banking,…
 • Đối với khách hàng kê khai thuế, hóa đơn điện tử được cơ quan thuế chấp nhận như hóa đơn giấy.
 • Giảm thiểu tình trạng gian lận, giả mạo hóa đơn.

Khi triển khai dịch vụ Hóa đơn điện tử HTInvoiceHTInvoice đã bảo đảm các điều kiện sau cho khách hàng:

 • Hạ tầng về công nghệ thông tin có thể cung cấp dịch vụ cho hàng triệu doanh nghiệp, lưu trữ an toàn (Có cơ chế sao lưu, phục hồi để đảm bảo nếu khi xảy ra sự cố thì phục hồi hệ thống trong thời gian nhanh nhất).
 • Hệ thống hoạt động 24/24, hỗ trợ chứng thư số của tất cả các nhà cung cấp chữ ký số công cộng.
 •  Hỗ trợ quy trình pháp lý ban đầu: cung cấp mẫu quyết định áp dụng hóa đơn điện tử, cung cấp kho hóa đơn mẫu, hướng dẫn khách hàng gửi thông báo phát hành hóa đơn điện tử tới cơ quan Thuế.
 • Thông báo cho khách hàng về định dạng hóa đơn và cách thức truyền nhận hóa đơn điện tử. Cập nhật phần mềm hóa đơn điện tử theo chính sách mới nhất của Thuế đưa ra.
 • Có tính năng quản trị dễ dàng với quản trị viên, có khả năng tạo các vai trò khác nhau, cho phép tạo các mẫu báo cáo, kiểm soát.
 • Có khả năng hỗ trợ tích hợp vào các ứng dụng (hỗ trợ các ngôn ngữ lập trình phổ biến thông qua các APIs, Toolkit: C/C++, java, .NET).
 • Có cơ chế đảm bảo xác thực online, kiểm tra tình trạng chứng thư số của người dùng trước khi ký lên dữ liệu.
 • Hỗ trợ kỹ thuật nhiều kinh nghiệm, nhiệt tình. Thời gian hỗ trợ 24/7.

Với mong muốn mang tới dịch vụ tốt nhất về ứng dụng cũng như hỗ trợ kỹ thuật, Hóa đơn điện tử HTInvoice sẽ ngày càng trau dồi và hoàn thiện để luôn làm hài lòng các khác hàng đã, đang và sẽ sử dụng Hóa đơn điện tử HTInvoice